Công ty Nội thất Nam Việt chuyên tư vấn thiết kế tủ bếp nhôm vân gỗ sơn tĩnh điện đẹp hiện đại với giá tốt nhất tại TpHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… KTS đã thiết kế ra  tủ bếp nhôm vân gỗ đẹp nhất hiện nay cho khách hàng dễ lựa chọn và tham khảo khi thiết kế tủ bếp cho gia đình mình.

Mẫu tủ bếp nhôm vân gỗ sơn tĩnh điện

Tủ bếp nhôm vân gỗ sơn tĩnh điện

Đây là mẫu tủ bếp nhôm vân gỗ sơn tĩnh điện hình chữ L, cánh tủ bếp được làm bằng Alu chống nước dể vệ sinh. Tủ bếp được thiết kế khi chưa xây kệ bếp, kệ bếp làm từ nhôm mặt trên lát đá hoa cương màu đen công nghiệp. Đây là mẫu tủ bếp được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay bởi giá thành rất tốt và đẹp.

Với tủ bếp nhôm có thiết kế chỗ để máy hút mùi và lò vi sóng, bồn rửa chén đầy đủ công năng của một căn bếp.

Mẫu tủ bếp nhôm vân gỗ sơn tĩnh điện hình chữ I

Tủ bếp nhôm hình chữ I

Mẫu tủ bếp hình chữ I được làm từ nhôm vân gỗ sơn tĩnh điện. Đây là loại tủ bếp nhôm kính giá rẻ được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Tủ bếp hình chữ I dùng cho nhưng căn hộ hoặc diện tích nhỏ để tiết kiệm diện tích, quan trọng là tủ bếp chữ I vẫn có thể thiết kế đầy đủ công năng như máy hút mùi, bồn rửa chén, kệ úp chén và thiết kế thêm tủ trưng bày rượu, bình hoa trang trí.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần được tư vấn để thiết kế tủ bếp cho ngôi nhà của mình thì hãy gọi hotline: 0938.834.885 – 0988.860.817  để được tư vấn miễn phí. 

Dự Án Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *