Tủ quần áo nhôm kính là giải pháp giá rẻ hơn tủ gỗ và có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền. Với mức giá khá rẻ, nhưng chất lượng lại có thể đến nhiều năm. Là một trong những sản phẩm nội thất được nhiều khách hàng t ìm đến Nam Việt.

Hình ảnh thật tủ quần áo nhôm Nam Việt đã thi công tại TP HCM

tủ quần áo nhôm vân gỗ 0003

Thiết kế thi công tủ áo nhôm vân gỗ 0003

Điểm nổi bật của tủ  nhôm đựng quần áo 0003

Được thiết kế và thi công tại TP HCM. Nam Việt nhận lắp đặt tại nhà.

Chất liệu nhôm được Nam Việt nhập về với ưu điểm chống mối mọt, côn trùng phá hoại, ẩm móc… Được thiết kế bằng khung nhôm chắc chắc, quý khách hoàn toàn yên tâm  về độ bền của nó.

Khách hàng luôn hướng tới bởi giá thành tủ  áo nhôm khá rẻ. Tuy nhiên, Thiết kế thật thông minh khi chia nhiều ngăn, hộc kéo thoáng, rỗng rãi chứa được nhiều đồ. Hơn nữa, tủ quần áo nhôm được sơn tĩnh điện nhiều màu khác nhau, quý khách có thể lựa chọn màu phù hợp với căn hộ mình.

Thi công tủ áo nhôm vân gỗ đẹp mắt

Nam Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất nhôm kính. Tủ quần áo nhôm 0003 được công ty Nam Việt thi công tại xưởng địa chỉ: 1288 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh và lắp đặt tại nhà gia chủ.

Thật tiện lợi và dễ dàng khi đội ngũ tư vấn nhiệt tình cách chọn màu và kiểu dáng. Hotline: 0938.834.885 – 0988.860.817.

Tủ được đo đạc và kiến trúc sư thiết kế theo kích thước tùy theo không gian diện tích của căn hộ. Để đảm bảo độ chính xác cao sản phẩm được thi công theo bản vẻ thiết kế và thống nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm các hạng mục nội thất khác do chính công ty Nam Việt thiết kế và thi công: cửa nhôm kính, tủ bếp nhôm kính,…

Dự Án Khác