Công ty  Nam Việt chuyên thiết kế và thi công ngoại thất đẹp. Sau đây, Nam Việt giới thiệu đến quý khách hàng dự án vừa hoàn thành. Gồm có  cửa nhựa lõi thép, Lan can và tay cầu thang kính cường lực. Được lắp đặt tại Gò Vấp TP HCM.

Dưới đây là hình ảnh thi công cửa nhựa lõi thép lan can cầu thang nhà chị Hoa

Thiết kế và thi công Cửa đi 2 cánh mở

Thiết kế và thi công cửa đi 2 cánh mở nhà chị Hoa- Gò Vấp

Thiết kế và thi công cửa số cửa nhựa lõi thép cánh mở hất

cửa sổ cửa nhựa lỗi thép cánh mở hất

Cửa sổ cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở hất là dạng cửa sổ có bản lề nằm phía trên, mở cửa với tư thế đẩy cánh lên. Thường được sử dụng để lưu thông không khí. Cửa sổ mở hất 1 cánh thích hợp sử dụng cho nhà vệ sinh, nhà tắm. Nhằm mang lại sự thông thoáng không khí.

thiết kế và thi công tay cầu thang kính tay vịn inox

Tay cầu thang với tay vịn inox theo xu hướng được yêu thích nhất hiện nay

Thiết kế thi công lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực trong thiết kế thi công ngoại thất nhà chị Hoa

Lan can kính được tạo bởi kính cường lực với hệ khung inox cùng với phụ kiện đi kèm. Được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc với nhiều ưu điểm : Lấy ánh sáng tự nhiên, tối ưu không gian, dễ dàng vệ sinh lau chùi, an toàn tuyệt đối,…

Đơn vị thiết kế và thi công ngoại thất đẹp tại TP HCM

Công ty nội thất Nam Việt không chỉ thiết kế thi công nội thất bên trong mà còn thiết kế thi công cả ngoại thất. Qúy khách tham khảo phần ngoại thất nhà chị Hoa đã được hoàn tất thi công. Nếu quý khách muốn được tư vấn để thiết kế cho ngôi nhà của mình thì hãy gọi hotline: 0938.834.885 – 0988.860.817  để được tư vấn miễn phí. 

Dự Án Khác