Thiết kế thi công nội thất đẹp tại quận Tân Phú thuộc dự án nhà ở. Tuy nhiên, được hưởng ứng bới rất nhiều khách hàng vì sự tinh tế cũng như hiện đại của nó. Cửa nhôm xingfa, vách lam trang trí, tủ bếp sang trọng, hiện đại. Được nhiều khách hàng hướng đến trong những năm vừa qua.

Thông tin dự án thi công nội thất đẹp quận Tân Phú

Tên dự án : Thiết kế thi công nội thất đẹp tại quận Tân Phú TP HCM

Chủ đầu tư : Anh Linh

Địa chỉ thi công : Tân Phú, TpHCM

Bao gồm lắp đặt : Cửa sổ 2 cánh , cửa sổ 4 cánh, cửa chính 4 cánh , tủ bếp gỗ tự nhiên, vách ngăn trang trí, lan can cầu thang kính cường lực.

Hình ảnh thực tế thiết kế thi công nội thất đẹp

thi công cửa nhôm xingfa Quận Tân Phú

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh và 4 cánh

Cửa nhôm xingfa cửa sổ 2 cánh mở lùa nhập khẩu chính hãng 100%. Nhôm xingfa có  thiết kế đặc trưng bên trong khoang trống. Có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn. Chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực gấp rất nhiều lần so với các loại nhôm thông thường.

Thiết kế và thi công cửa nhôm kính

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở

thiết kế và thi công vách lam trang trí

Vách ngăn trang trí  sang trọng trong thiết kế và thi công nội thất đẹp

Thiết kế và thi công bàn lavabo

Bàn lavabo thiết kế và thi công  đẹp, hiện đại

Thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

Thiết kế và thi công hoàn thiện tủ bếp gỗ tự nhiên

Đơn vị chuyên thiết kế và thi công toàn bộ nội thất đẹp

Nam Việt, một đơn vị tầm cỡ trên thị trường hiện nay. Được xem là đơn vị uy tín, chất lượng. Nhiều khách hàng không chỉ là chủ nhà mà các nhà thầu lớn cũng đã đến để hợp tác cùng Nam Việt.

Ngoài ra, công ty Nội Thất Nam Việt chúng tôi chuyên tư vấn  tủ bếp nhôm kính, thi công cửa nhựa lõi thép giá rẻ tiết kiệm chi phí bảo đảm chất lượng sử dụng bền lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí qua hotline: 0938.834.885.

Dự Án Khác